TH | EN

แอนไท เอจจิ้ง โปรแกรม บทความ/ถามตอบ นัดหมาย ประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

ปรึกษา

 

อายุ/เพศ

Natural anti-aging for women

 

Natural anti-aging for men

Natural anti-aging for Men

 

40-50 ปี

กลุ่มผู้ชายอายุ 40 ปี อยู่ในช่วงวัยที่มีประสบการณ์เต็มเปี่ยม ผิวจะแห้งลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ง่าย แม้ไม่แสดงสีหน้าก็ปรากฏริ้วรอยหรือ ความเหี่ยวย่น เช่น บริเวณรอบดวงตาหรือบนหน้าผาก เนื่องจากฮอร์โมนเพศ ที่เปลี่ยนไปและปัญหาความเครียด ขณะเดียวกันเซลล์ผิวเริ่มเสื่อมสภาพลง ผิวหนังกล้ามเนื้อไม่แข็งแรง ผิวหน้าจึงดูไม่กระจ่างใส ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ส่วนภาวะเส้นผมหลุดร่วงหรือหนังศีรษะบางลง ทำให้เส้นผมบางลงไปด้วยนั้นจะเกิดขึ้นอย่างเด่นชัด พร้อมกับมีผมหงอกตามวัยด้วย สำหรับการเผาผลาญอาหารและใช้พลังงานของผู้ชายในช่วงวัยนี้จะลดน้อยลง เนื่องจากพัฒนาการทางร่างกายเริ่มเสื่อมถอย น้ำหนักตัวจึงเพิ่มขึ้นจากการสะสมไขมันใต้ผิวหนังง่ายขึ้น หากไม่ออกกำลังกายหรือรับประทานอาหารที่มีไขมันน้อย ไขมันส่วนเกินก็จะยิ่งขยายตัวไปตามส่วนต่างๆ และนำมาซึ่งโรคภัยอื่นๆ อีกมากมาย จากสภาพปัญหา ด้านผิวพรรณ ไขมันส่วนเกิน เส้นผมหลุดร่วง ศีรษะล้าน หรือร่างกายขาดความสมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัยของผู้ชาย divana clinic เห็นถึงความสำคัญของการแก้ปัญหาเหล่านี้ เพื่อฟื้นคืนสภาพผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง สลายไขมันส่วนเกิน รักษารากผมและบำรุงเส้นผม ตลอดจนปรับระบบการทำงานภายในร่างกายให้สมดุล ด้วยมหัศจรรย์แห่งโปรแกรมเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

 

Rejuvenate Reborn

เหมาะกับกลุ่มผู้ชายอายุ 40 ปี ด้วยโปรแกรมนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นคืนผิวหน้า ให้กลับคืนมาเปลั่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์ดังเดิม โดยการกระตุ้นการสร้าง เส้นใยคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวชั้นใน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ และความชุ่มชื่นแบบทวีคูณ พร้อมปรับกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพื่อการย้อนวัยอย่างยาวนาน และเต่งตึง เรียบเนียนเป็นพิเศษ

 

Body Lift Uplife

เหมาะกับกลุ่มผู้ชายอายุ 30-40 ปี ด้วยโปรแกรมนี้จะช่วยลดสลายไขมันส่วนเกินทั้งที่เกิดจากสาเหตุของวัยและการรับประทานอาหารมากเกินไปหรือไม่เหมาะสม จนมีการสะสมของไขมัน โดยการทำทรีตเม้นท์และการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ (โฮมีโอพาธีย์) เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญอาหารให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งผลักดันให้แต่ละเซลล์ภายในร่างกายทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับมีการยกกระชับผิวให้เรียบเนียน เต่งตึงควบคู่ไปด้วย ทำให้รูปร่างสมส่วนยิ่งขึ้น

 

Cellular Therapy for Hair Growth Growth

เหมาะกับกลุ่มผู้ชายอายุ 30-40 ปี ด้วยโปรแกรมนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Cellular Program จะช่วยลดปัญหาเส้นผมหลุดร่วงหรือบางลงทั้งที่เกิดจากสาเหตุของวัยและกรรมพันธ์ุ โดยวิธีการเสริมไวตามินหรือสารอาหารที่จะกระตุ้นการทำงานของรากผมให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แนะนำการออกกำลังกายเพื่อให้เหงื่อออก เพราะเหงื่อจะช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายสร้างของใหม่ขึ้นมาแทนที่ ผลคือเส้นผมจะสดใสแข็งแรงตามไปด้วย